Red Hot Chili Peppers – By the Way & Scar Tissue – Live at Slane Castle | Popasia

คุณกำลังพยายามค้นหาเกี่ยวกับหัวข้อ Red Hot Chili Peppers – By the Way & Scar Tissue – Live at Slane Castle? popasia.net นำเสนอเนื้อหาทันทีในหัวข้อของ Red Hot Chili Peppers – By the Way & Scar Tissue – Live at Slane Castle ในโพสต์ด้านล่าง.

Red Hot Chili Peppers – By the Way & Scar Tissue – Live at Slane Castle | เว็บไซต์ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สูงสุด.

รูปภาพธีมbythewayจัดทำโดย popasia.net.

Red Hot Chili Peppers - By the Way & Scar Tissue - Live at Slane Castle
Red Hot Chili Peppers – By the Way & Scar Tissue – Live at Slane Castle

คุณสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่นี่: ดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมที่นี่.

ดูเนื้อหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับbytheway.

23 สิงหาคม 2546 Slane Castle ประเทศไอร์แลนด์สนุกกับมันในรูปแบบ HD! มันอยู่ในความสงบเพราะการติดขัดที่ยอดเยี่ยมระหว่าง By the Way และ Scar Tissue คุณจะเข้าใจหลังจากดูจบ! ;) By the Way เริ่มเวลา: 0:00 Jam เริ่มเวลา: 3:35 Scar Tissue เริ่มที่ 4:25 เนื้อเพลง: By the Way: ยืนเข้าแถวเพื่อดูการแสดงคืนนี้และมีแสงไฟส่องสว่างอยู่ข้างทาง . ฉันพยายามบอกว่าฉันจะอยู่ที่นั่น … รอ Dani ผู้หญิงคนนั้นกำลังร้องเพลงให้ฉันอยู่ใต้กระโจม … มีดสเต็กมากเกินไปการ์ด Shark Con Job Boot Cut Skin ที่สะบัดเธอช่างเป็นดีเจตัวน้อยไปที่นั่นอย่างรวดเร็วตามถนน แต่ไม่ใช่การเปิดทางด่วนเคล็ดลับที่จะทำให้จังหวะที่คั่งค้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ไม่ใช่วิธีที่เราเล่น Dog Town Blood Bath Rib Cage Soft Tail ยืนอยู่ในแถวเพื่อดูการแสดงคืนนี้และมีแสงไฟเรืองแสงอย่างหนัก จะบอกว่าฉันจะไปที่นั่น … กำลังรอ Black Jack Dope Dick Pawn Shop Quick Pick Kiss ที่ Dyke ฉันรู้ว่าคุณต้องการที่จะถือหนึ่งไม่หยุดตี แต่ฉันกำลังจะชามหนึ่งกัดไมค์นั้นฉันรู้ว่าคุณไม่เคยขโมยมัน สาว ๆ ที่ชอบ A story ฉันเลยเล่าให้ Song Bird Main Line Cash Back Hard top ยืนเรียงแถวเพื่อดูการแสดงคืนนี้และมีแสงไฟจาก Heavy glow By the way ฉันพยายามจะบอกว่าฉันจะอยู่ที่นั่น … รอแดนี่ผู้หญิงคนนั้นกำลังร้องเพลงให้ฉันฟังใต้กระโจม … ของวิญญาณของเธอฉันพยายามบอกว่าฉันจะอยู่ที่นั่น … ในการเข้าแถวเพื่อดูการแสดงคืนนี้และมีแสงที่ Heavy glow โดยวิธีการที่ฉันพยายามบอกว่าฉันจะอยู่ที่นั่น … รอ Dani ผู้หญิงคนนั้นกำลังร้องเพลงให้ฉันอยู่ใต้กระโจม … ของวิญญาณของเธอโดย วิธีที่ฉันพยายามบอกว่าฉันรู้จักคุณตั้งแต่ก่อนยืนเข้าแถวเพื่อดูการแสดงคืนนี้และมีแสงจาก Heavy glow ฉันพยายามบอกว่าฉันจะอยู่ที่นั่น … รอ ——– ————————– Scar Tissue: เนื้อเยื่อแผลเป็นที่ฉันอยากให้คุณเห็น Sarcastic mister รู้ไว้ทั้งหมดหลับตาแล้วฉันจะจูบคุณ . เพราะกับนกฉันจะแบ่งปันกับนกฉันจะแบ่งปันมุมมองที่โดดเดี่ยวนี้กับนกฉันจะแบ่งปันมุมมองที่โดดเดี่ยวนี้ผลักฉันขึ้นไปบนกำแพงเด็กสาวในรัฐเคนตักกี้ในชุดชั้นในแบบดันขึ้นที่กลอกไปทั่วตัวเอง เลียหัวใจของคุณและลิ้มรสสุขภาพของคุณ ‘ทำให้กับนกฉันจะแบ่งปันมุมมองที่โดดเดี่ยวด้วยปัญญานกฉันจะแบ่งปันมุมมองที่โดดเดี่ยวนี้กับนกฉันจะแบ่งปันมุมมองที่โดดเดี่ยวนี้การสูญเสียเลือดในห้องน้ำคอกหญิงสาวกับ a สีแดงวาดโบกมือลาแม่และพ่อด้วยนกฉันจะแบ่งปันกับนกฉันจะแบ่งปันมุมมองที่โดดเดี่ยวนี้กับนกฉันจะแบ่งปันมุมมองที่โดดเดี่ยวนี้พูดเบา ๆ พร้อมกับกรามหักก้าวออกไปข้างนอก แต่ไม่ทะเลาะกันในฤดูใบไม้ร่วง หวานเราเรียกมันว่าฤดูใบไม้ร่วงฉันจะไปถึงดวงจันทร์ถ้าฉันต้องคลานไปกับนกฉันจะแบ่งปันมุมมองที่โดดเดี่ยวนี้กับนกฉันจะแบ่งปันมุมมองที่โดดเดี่ยวนี้กับนกฉันจะแบ่งปันมุมมองที่โดดเดี่ยวนี้เนื้อเยื่อแผลเป็น ที่ฉันหวังว่าคุณจะเห็นนายประชดประชันรู้ทุกอย่างหลับตาแล้วฉันจะจูบคุณเพราะนกฉันจะแบ่งปันกับ ฉันจะแบ่งปันมุมมองที่อ้างว้างนี้กับนกฉันจะแบ่งปันมุมมองที่โดดเดี่ยวนี้กับนกฉันจะแบ่งปันมุมมองที่โดดเดี่ยวนี้.

popasia.net หวังว่า ความรู้ เกี่ยวกับ bytheway ที่เรานำเสนอจะ มีค่า สำหรับคุณ.

ผู้คนกำลังมองหาหัวข้อ Red Hot Chili Peppers – By the Way & Scar Tissue – Live at Slane Castle.

bytheway

red,hot,chili,peppers,rhcp,r.h.c.p.,r.,h.,c.,p.,by,the,way,scar,tissue,live,at,slane,castle,slanecastle,jam,album,californication,watch,in,hd,quality,high,definition,anthony,kiedis,flea,michael,peter,balzary,john,frusciante,chad,smith,dvd,video,guitar,drum,vocal,bass,1962,fender,stratocaster,sunburst,music,man,stingray,modulus,pearl,drumkit

#Red #Hot #Chili #Peppers #amp #Scar #Tissue #Live #Slane #Castle

Related Articles

31 Comments

  1. I’m pretty sure that that singular Anthony’s face at 8:00 shows that even after hitting the world with: blood sugar, californication, by the way, and other concerts, he was for the first time astonished about what he and his fellow mates were able to reach in life, specifically that day at slane after that perfect way to start the show and seeing all those thousands appreciating what they just did. Pretty sure he didn’t expect he was about to make history.

Trả lời

Back to top button