Goo Hara là ai? Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ ca sĩ Hàn Quốc

Goo Hara là ai? Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ ca sĩ xứ Hàn
Goo Hara là ai? Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ ca sĩ xứ Hàn

Ngày 24-11, theo cảnh sát Hàn Quốc đã tìm được thi thể của nữ ca sĩ mang tên Goo Hara. Thi thể được tìm thấy vào lúc 18h cùng ngày tại nơi cô đang ở: Gangnam, Seoul, Hàn Quốc.

Đây là một tin chấn động trong giới ca sĩ, nghệ sĩ nói riêng và cộng đồng K-POP nói chung. Đặc biệt hơn nữa, nữ ca sĩ Goo Hara còn là bạn thân của ca sĩ Sulli, người vừa qua đời ngày 14-10, cùng chung một lý do: tự tử.

Tiểu sử của ca sĩ Goo Hara

Goo Hara sinh vào ngày 13-1-1991. Cô đóng vai trò vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên và là người mẫu Hàn Quốc. Goo Hara được nhiều người biết đến từ khi còn là thành viên của nhóm nhạc nữ Kara. Thành lập bởi DSP Entertainment.

Goo Hara được tuyển vào nhóm Kara vào năm 2008 và nhanh chóng trở thành một “idol” được yêu thích nhất nhì trong làng giải trí K-POP.

Nhóm nhạc Kara nổi tiếng ở cả hai thị trường, đó là Hàn Quốc và Nhật Bản. Các bài hát đình đám như: Honey, Mister, Lupin,… Vào khoảng thời gian đó, Goo Hara cũng trở nên nổi tiếng nhanh như diều gặp gió.

Nữ ca sĩ Goo Hara thường tham gia các game show truyền hình thực tế nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Những thay đổi gần đây của Goo Hara

Được biết, công ty quản lý cũ của Goo Hara – KeyEast Entertainment – đã có thông báo trước cái chết của Goo Hara. Cụ thể, KeyEast Entertainment thông báo: “Sau khi chúng tôi kết thúc hợp đồng với Goo Hara, chúng tôi đã không còn liên lạc với cô ấy”.

Năm 2016, sau khi rời DSP Entertainment, Goo Hara được mời gia nhập vào KeyEast và hoạt động đến khi kết thúc hợp đồng vào tháng 1 năm 2019. Nữ ca sĩ Goo Hara đã tiếp tục kí hợp đồng với công ty giải trí Nhật Bản và tiếp tục công việc của mình tại thị trường Nhật Bản.

Vai diễn của Goo Hara trong phim “City Hunter”

Mặc dù Goo Hara rất hiếm khi lấn sân sang mảng diễn viên phim. Nhưng Goo Hara đã từng đoạt giải Ngôi sao mới tại SBS Drama Award vào năm 2011. Nhờ tham gia vào vai diễn nhỏ trong phim “City Hunter” cùng nam diễn viên Lee Min Ho và nữ diễn viên Park Min Young.

Một số hình ảnh của ca sĩ Goo Hara trong phim “City Hunter”

Goo Hara cùng nam diễn viên Lee Min Ho trong phim truyền hình đình đám City Hunter - Ảnh: Soompi
Goo Hara cùng nam diễn viên Lee Min Ho trong phim truyền hình đình đám City Hunter – Ảnh: Soompi

Theo tuoitre.vn