บอล ยูโร โปแลนด์ Vs ไอร์แลนด์เหนือ | เว็บไซต์นำเสนอ ข้อมูลเกี่ยวกับกีฬา

คุณกำลังพยายามค้นหาเกี่ยวกับหัวข้อ โปแลนด์ คั พ? Popasia นำเสนอเนื้อหาทันทีในหัวข้อของ โปแลนด์ คั พ ในโพสต์ด้านล่าง.

บอล ยูโร โปแลนด์ Vs ไอร์แลนด์เหนือ | หข่าว เกี่ยวกับกีฬา อัพเดทใหม่.

ดูรายละเอียดในวิดีโอด้านล่าง

รูปภาพธีมโปแลนด์ คั พจัดทำโดย popasia.net.

บอล ยูโร โปแลนด์ Vs ไอร์แลนด์เหนือ

บทความอื่น ๆ กล่าวถึง หน้าข้อมูลเกี่ยวกับเกมข่าว เกี่ยวกับกีฬา อัพเดทใหม่ที่นี่: ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวกีฬาได้ที่นี่.

ดูการอภิปรายที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อด้วยบอล ยูโร โปแลนด์ Vs ไอร์แลนด์เหนือ.

วิเคราะห์ยูโร 2016 โปแลนด์ Vs ไอร์แลนด์เหนือ

ผลงานที่เคยพบกันล่าสุด
-09/06/2009 โปแลนด์ 1-1 ไอร์แลนด์เหนือ
-03/29/2009 ไอร์แลนด์เหนือ 3-2 โปแลนด์
-03/31/2005 โปแลนด์ 1-0 ไอร์แลนด์เหนือ
-09/04/2004 ไอร์แลนด์เหนือ 0-3 โปแลนด์

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
โปแลนด์
-06/06/2016 โปแลนด์ 0-0 ลิธัวเนีย
-06/02/2016 โปแลนด์ 1-2 เนเธอร์แลนด์
-03/26/2016 โปแลนด์ 5-0 ฟินแลนด์
-03/24/2016 โปแลนด์ 1-0 เซอร์เบีย
-11/18/2015 โปแลนด์ 3-1 สาธารณรัฐเช็ก
-11/14/2015 โปแลนด์ 4-2 ไอซ์แลนด์
-10/12/2015 โปแลนด์ 2-1 ไอร์แลนด์
-10/09/2015 สกอตแลนด์ 2-2 โปแลนด์
-09/08/2015 โปแลนด์ 8-1 ยิบรอลตาร์
-09/05/2015 เยอรมัน 3-1 โปแลนด์

ไอร์แลนด์เหนือ
-06/05/2016 สโลวาเกีย 0-0 ไอร์แลนด์เหนือ
-05/28/2016 ไอร์แลนด์เหนือ 3-0 เบลารุส
-03/29/2016 ไอร์แลนด์เหนือ 1-0 สโลวีเนีย
-03/25/2016 เวลส์ 1-1 ไอร์แลนด์เหนือ
-11/14/2015 ไอร์แลนด์เหนือ 1-0 ลัตเวีย
-10/11/2015 ฟินแลนด์ 1-1 ไอร์แลนด์เหนือ
-10/09/2015 ไอร์แลนด์เหนือ 3-1 กรีซ
-09/08/2015 ไอร์แลนด์เหนือ 1-1 ฮังการี
-09/05/2015 หมู่เกาะแฟโร 1-3 ไอร์แลนด์เหนือ
-06/14/2015 ไอร์แลนด์เหนือ 0-0 โรมาเนีย

เปรียบเทียบความพร้อมของทีม

โปแลนด์
“โปลสก้า” ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในฐานะรองแชมป์กลุ่ม ดี จากการลงสนาม 10 เกมชนะ ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 เก็บมาได้ 21 คะแนน ส่วนผลงานเกมกระชับมิตรช่วงท้ายก่อนมารอบสุดท้ายแผ่วลงไปเล็กน้อยหลัง ไม่ชนะเลยใน 2 เกมหลังเสมอ 1 แพ้ 1

ความพร้อมเกมนี้ เทรนเนอร์ อดัม นาวัลก้า ต้องรอเช็กความฟิตของ คามิล โกรซิชกี้ มิดฟิลด์ริมเส้นของทีมที่ได้รับบาดเจ็บข้อเท้า หาก โกรซิชกี้ ไม่พร้อมลงสนามจริงๆ ก็จะเป็น สลาโวมีร์ เพสโก้ จะเสียบทางริมเส้นฝั่งซ้ายแทน

11 ตัวแรกตามคาดมาในระบบ 4-4-1-1 นายประตูส่ง วอยเชียค เชสนี่ เฝ้าเสา แนวรับเป็น ลูคัสซ์ พิซเซ็ค, คามิล กลิค, บาร์ตอช ซาลามอน และ ยาคุบ วาฟร์ซีเนียค แดนกลางอัด ยาคุบ บลาซซีคอฟสกี้, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวียค, พิโอตอร์ ซีลินสกี้ และ สลาโวมีร์ เพสโก้ แนวรุกให้ อาร์คาดิอุช มิลิค ปั้นเกมหลัง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หัวหอกตัวความหวัง

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

โปแลนด์
โค้ช : อดัม นาวาลก้า
(4-4-1-1) : วอยเซียช เซสนี่, บาร์ตอส ซาลามอน, ยาคุบ วาฟร์ซีเนี้ยค, คามิล กลิค , ลูคัส พิสเซ็ค, สลาโวมีร์ เพสโก้, เกอร์เซกอร์ซ ไครโชเวี้ยค, ยาคุบ บลาสซีคอฟสกี้, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, อาร์คาดิอุส มิลิค, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้,

ไอร์แลนด์เหนือ

ไอร์แลนด์เหนือ ผ่านเข้ามาเล่นยูโร รอบสุดท้ายได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ หลังทำเซอร์ไพรส์ด้วยการคว้าแชมป์กลุ่ม เอฟ ในรอบคัดเลือก ด้วยผลงานสุดยอดทำได้ถึง 21 คะแนน ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 เกมกระชับมิตรล่าสุดเสมอกับ สโลวาเกีย 0-0 และทำให้ตอนนี้ไม่แพ้ใครมา 12 นัดติดต่อกันแล้ว

สภาพทีมของกุนซือ ไมเคิ่ล โอนีล ได้รับข่าวดีเมื่อ ไคล์ ลาฟเฟอร์ตี้ กองหน้าคนสำคัญที่ซัดไป 7 ประตูในเกมรอบคัดเลือก หายเจ็บโคนขาหนีบกลับมาซ้อมได้แล้วคาดว่าน่าจะส่งลงตัวจริงด้วย

11 ตัวแรกของ นอร์ม ไอร่อน มาในระบบ 3-5-2 นายประตูเป็น ไมเคิ่ล แม็คโกเวิร์น แนวรับมี แกเร็ธ แม็คออลี่ย์, เคร็ก แคธคาร์ท และ จอนนี่ อีแวนส์ ยืนเป็น 3 เซนเตอร์แบ็กโดยมี สจ๊วร์ต ดัลลัส และ คอเนอร์ แม็คลาฟลิน เป็นวิงแบ็ก 2 ฝั่ง แดนกลางเป็นสามประสาน สตีเว่น เดวิส, คริส แบร์ด และ โอลิเวอร์ นอร์วู้ด ปั้นเกมให้ ไคล์ ลาฟเฟอร์ตี้ จับคู่กับ คอเนอร์ วอชิงตัน ดาวยิงจากคิวพีอาร์

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

ไอร์แลนด์เหนือ
โค้ช : ไมเคิล โอนีล
(3-5-2) : ไมเคิ่ล แม็คโกเวิร์น, เคร็ก แคธคาร์ท, คริส แบร์ด , คอเนอร์ แม็คลาฟลิน, แกเร็ธ แม็คออลี่ย์, จอนนี่ อีแวนส์, สจ๊วร์ต ดัลลัส, สตีเว่น เดวิส, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด , ไคล์ ลาฟเฟอร์ตี้, คอเนอร์ วอชิงตัน,

ความน่าจะเป็นของเกม

มองแล้วเป็นโปแลนด์ที่มาตรฐานทีมรวมถึงประสบการณ์นักเตะมีเหนือไอร์แลนด์เหนือที่ส่วนใหญ่ค้าแข้งในลีกรองของอังกฤษ แถมมีทีเด็ดตรงมีดาวยิงอย่าง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ที่สามารถยิงได้ทุกจังหวะและน่าจะเป็นคนตัดสินเกมด้วยเชื่อว่าเกมนี้โปลแลนด์อัดเอาชนะได้ไม่ยาก

ผลการแข่งขันที่คาด
โปแลนด์ ชนะ ไอร์แลนด์เหนือ 2-0.

popasia.net หวังว่า ความรู้ เกี่ยวกับ โปแลนด์ คั พ ที่เรานำเสนอจะ มีประโยชน์ สำหรับคุณ.

คำสำคัญที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ บอล ยูโร โปแลนด์ Vs ไอร์แลนด์เหนือ.

โปแลนด์ คั พ

รีวิวฟุตบอลยูโร,ฟุตบอลยูโร 2016,ยูโร 2016,ฝรั่งเศส,ชิงแชมป์ยุโรป 2016,บอล,วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2016,บอลยูโร,วิเคราะห์ฟุตบอล,ข่าวบอลยูโร,วิเคราะห์,ผลบอล,ผลบอลยูโร,พรีว,ยู,ยูโร,โปรแกรม,บ้านผลบอล,ตาราง,live,youtube,ไฮไลท์บอล,คลิปบอล,คลิป

#บอล #ยโร #โปแลนด #ไอรแลนดเหนอ

ใส่ความเห็น