บอลยูโร 2016 สวีเดน Vs ไอร์แลนด์ | เว็บไซต์นำเสนอ ข้อมูลเกี่ยวกับกีฬา

คุณกำลังพยายามค้นหาเกี่ยวกับหัวข้อ ผล บอล สวีเดน 2? Popasia นำเสนอเนื้อหาทันทีในหัวข้อของ บอลยูโร 2016 สวีเดน Vs ไอร์แลนด์ ในโพสต์ด้านล่าง.

บอลยูโร 2016 สวีเดน Vs ไอร์แลนด์ | หข่าว เกี่ยวกับกีฬา อัพเดททุกวัน.

ดูรายละเอียดในวิดีโอด้านล่าง

รูปภาพธีมผล บอล สวีเดน 2จัดทำโดย Popasia.

บอลยูโร 2016 สวีเดน Vs ไอร์แลนด์

บทความอื่น ๆ กล่าวถึง หน้าข้อมูลเกี่ยวกับเกมข้อมูล เกี่ยวกับกีฬา มีคนดูมากที่สุดที่นี่: https://popasia.net/sport.

ดูการอภิปรายที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อด้วยผล บอล สวีเดน 2.

สวีเดน
ผลงานที่เคยพบกันล่าสุด
-09/07/2013 ไอร์แลนด์ 1-2 สวีเดน
-03/23/2013 สวีเดน 0-0 ไอร์แลนด์
-03/02/2006 ไอร์แลนด์ 3-0 สวีเดน

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
ไอร์แลนด์
-05/31/2016 ไอร์แลนด์ 1-2 เบลารุส
-05/28/2016 ไอร์แลนด์ 1-1 เนเธอร์แลนด์
-03/30/2016 ไอร์แลนด์ 2-2 สโลวาเกีย
-03/26/2016 ไอร์แลนด์ 1-0 สวิตเซอร์แลนด์
-11/17/2015 ไอร์แลนด์ 2-0 บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา
-11/14/2015 บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา 1-1 ไอร์แลนด์
-10/12/2015 โปแลนด์ 2-1 ไอร์แลนด์
-10/09/2015 ไอร์แลนด์ 1-0 เยอรมนี
-09/08/2015 ไอร์แลนด์ 1-0 จอร์เจีย
-09/05/2015 ยิบรอลตาร์ 0-4 ไอร์แลนด์

สวีเดน
-06/05/2016 สวีเดน 3-0 เวลส์
-05/31/2016 สวีเดน 0-0 สโลวีเนีย
-03/30/2016 สวีเดน 1-1 สาธารณรัฐเช็ก
-03/25/2016 ตุรกี 2-1 สวีเดน
-01/10/2016 สวีเดน 3-0 ฟินแลนด์
-01/06/2016 สวีเดน 1-1 เอสโตเนีย
-11/18/2015 เดนมาร์ก 2-2 สวีเดน
-11/15/2015 สวีเดน 2-1 เดนมาร์ก
-10/12/2015 สวีเดน 2-0 มอลโดวา
-10/10/2015 ลิกเตนสไตน์ 0-2 สวีเดน
ความน่าสนใจของทีมนี้พุ่งตรงไปที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่เป็นทั้งกัปตันทีม นักเตะคนสำคัญ และสัญลักษณ์ของทีม โดยกุนซืออีริค ฮัมเรนเคยกล่าวถึงนักเตะรายนี้ว่า “เป็นนักเตะระดับโลกเพียงคนเดียวที่ทีมเรามี” ความจริงแล้วสวีเดนเป็นทีมที่มีประสบการณ์สูงแต่อาจจะโชว์ฟอร์มได้ไม่ค่อยเปรี้ยงปร้างนัก

ผลงานในรอบคัดเลือก – จบอันดับสามมีแต้มตามหลังรัสเซียรองแชมป์กลุ่มอยู่สองคะแนน สวีเดนต้องเล่นเกมเพลย์ออฟกับเพื่อนบ้านเดนมาร์ก พวกเขาชนะในบ้าน 2-1 ก่อนจะบุกไปเสมอเกมเยือน 2-2

ผลงานยูโรรอบสุดท้าย – ผ่านเข้ามาเล่นรอบสุดท้ายเป็นครั้งที่ห้าติดต่อกันจากทั้งหมดหกครั้ง ผลงานที่ดีที่สุดคือปี 1992 ที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพซึ่งได้เข้าถึงรอบรองชนะเลิศ

เปรียบเทียบความพร้อมของทีม

สวีเดน
เอริค ฮัมเรน กุนซือทัพไวกิ้งได้ตัว จอห์น กุยเด็ตติ ที่ตอนแรกมีปัญหาบาดเจ็บเนื่องจากชนกับ อัลบิน เอ็คดาล กลับมาซ้อมได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา

ทำให้สภาพทีมในตอนนี้ถือว่าสมบูรณ์ แต่กองหน้าในนัดนี้คงจะเป็น มาร์คุส เบิร์ก ที่ได้รับโอกาสลงสนามก่อนกุยเด็ตติ ซึ่งจะลงมาจับคู่กับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกเบอร์ 1 ของทีม

ตำแหน่งอื่นๆ ก็จะมี คิม คัลล์สตรอม คุมเกมตรงกลาง เซ็บ ลาร์สสัน จะเดินเกมริมเส้น แนวรับวาง เอริค โยฮันส์สัน เป็นปราการหลังตัวกลางร่วมกับ อันเดรียส กรานควิสต์

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

สวีเดน
โค้ช : เอริค ฮัมเร็น
(4-4-2) : อันเดรียส อิซัคส์สัน, มาร์ติน โอลส์สัน, มิคาเอล ลุสติก, เอริค โยฮันส์สัน, อันเดรียส กรานควิสต์, ออสการ์ เลวิคกิ, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก, เซบาสเตียน ลาร์สสัน , คิม คัลสตรอม, ซลาตัน อิบราฮิโมวิช, มาร์คัส เบิร์ก,

ไอร์แลนด์
มาร์ติน โอนีล กุนซือทัพยักษ์เขียวมีข่าวดีเนื่องจาก ร็อบบี้ คีน และ เจมส์ แม็คคาร์ธี่ สองแกนหลักของทีมกลับมาซ้อมได้ตามปกติทำให้มีโอกาสลุ้นลงเป็นตัวจริงในนัดนี้ ในรายของ จอน วอลเตอร์ส กลับมาซ้อมได้แล้วและคาดว่าจะถูกเข็นลงสนามแน่นอน

แกนหลักคนอื่นๆ อย่าง จอห์น โอเช กองหลังกัปตันทีมก็พร้อมรบซึ่งพาร์ตเนอร์ของเขาน่าจะเป็น เชน ดัฟฟี่ ที่ได้โอกาสลงสนาม

แดนกลาง เกล็นน์ วีแลน จะนำทัพ ส่วนแนวรุก ร็อบบี้ คีน คงถูกเข็นลงสนาม ปีกสองข้างใช้งาน เจฟฟ์ เฮนดริค กับ จอน วอลเตอร์ส ลากเลื้อย

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

ไอร์แลนด์
โค้ช : ไมเคิล โอนีล
(4-2-3-1) : ดาร์เรน แรนดอล์ฟ, จอห์น โอเชีย, เชมุส โคลแมน, เชน ดัฟฟี, เวสลีย์ ฮูลาแฮน, ร็อบบี้ เบรดี้, เกล็นน์ วีแลน, เจฟฟ์ เฮ็นดริค, เจมส์ แม็คคาร์ธีย์, ร็อบบี้ คีน , โจนาธาน วอลเตอร์ส ,

ความน่าจะเป็นของเกม
รูปเกมคงออกมาสูสี ไอร์แลนด์เป็นทีมที่สู้ไม่ถอยและคงอาศัยการวิ่งสู้ฟัดมาบดขยี้กับคู่แข่ง อย่างไรก็ตาม สวีเดนมีทีเด็ดในแนวรุกที่หวังผลได้โดยเฉพาะซลาตันที่คงเป็นตัวเปลี่ยนเกมในนัดนี้ แม้ว่าจะไม่ง่ายแต่เชื่อว่าสวีเดนจะเบียดเอาชนะไปได้แบบสนุก
ผลการแข่งขันที่คาด
ไอร์แลนด์ แพ้ สวีเดน 1-2.

https://popasia.net/ หวังว่า ความรู้ เกี่ยวกับ ผล บอล สวีเดน 2 ที่เรานำเสนอจะ นำมาซึ่งมูลค่ามากมาย สำหรับคุณ.

คำสำคัญที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ บอลยูโร 2016 สวีเดน Vs ไอร์แลนด์.

ผล บอล สวีเดน 2

ไอร์แลนด์,สวีเดน,ชิงแชมป์ยุโรป 2016,บอล,โปรแกรม,ยูโร,มาร์ติน โอนีล,รีวิวฟุตบอลยูโร,ฟุตบอลยูโร 2016,ยูโร 2016,ฝรั่งเศส,วิเคราะห์ฟุตบอล ยูโร 2016,บอลยูโร,วิเคราะห์ฟุตบอล,ข่าวบอลยูโร,วิเคราะห์,ผลบอล,ผลบอลยูโร,พรีวิวฟุตบอล,พรีวิวฟุตบอล ยูโร 2016,เช็คผลบอล,ผลบอลเมื่อคืน,วิเคราะห์บอลวันนี้,โปรแกรมบอล,ตารางบอล,ผลบอลสด,ผลบอลล่าสุด,ตารางบอลวันนี้,ตารางคะแนน,ดูบอลสด

#บอลยโร #สวเดน #ไอรแลนด

ใส่ความเห็น